Lò hơi đốt than sẽ được trang bị an toàn nhất định

     

Hiện nay sử dụng than làm nhiên liệu cho noi hoi nước nóng ngày càng được sử dụng rộng rãi. Trong đó an toàn luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Đối với than đốt nồi hơi nước nóng được trang bị các thiết bị an toàn cần thiết là rất quan trọng. 

su dung noi hoi dot than

Trang bị an toàn trên nồi hơi

Đầu tiên là các van xả, đầu tiên là để than nồi hơi nước nóng giá trị giới hạn nội bộ và duy trì an toàn nồi hơi, tuyên bố sẽ xem xét mọi năm, một áp suất không đổi và con dấu trong tình trạng tốt, hoạt động thí nghiệm phóng điện mỗi tháng một lần, hướng dẫn thí nghiệm xả mỗi tuần một lần . 

Thứ hai, cửa chống cháy nổ, thường là thiết bị chạy bằng than nóng lò nồi hơi nước và ống khói và nơi nổ, đầu tiên để ngăn chặn các lò và đuôi ống khói hình bỏng tổn thương một lần nữa.  

>>> Một số nguyên nhân dẫn đến sự hư hõng lò hơi

lo-hoi-dot-than

Chỉ báo mức nước được sử dụng để giám sát bên trong mực nước trống của các thiết bị an toàn quan trọng, nhân viên cứu hỏa xuất hiện với mức độ nước trong bảng cho thấy rằng trong mực nước trống mực nước lò hơi, để đảm bảo hoạt động an toàn của nồi hơi. 

Cửa nổ các thiết bị chính trong than nồi hơi nước nóng, được sử dụng trong lò hoặc nổ nhẹ ống khói, có thể ngăn chặn sự mở rộng của các nhiễu loạn áp lực, và duy trì nồi hơi công nghiệp, đặc biệt là sự an toàn của các thành lò. 

Ngày đăng: 05-01-2016
Tags: