Nồi hơi đa nhiên liệu thân thiện với môi trường

     

Công nghệ lò hơi đa nhiên liệu đã và đang được nhiều nhà máy đưa vào sử dụng, và lợi ích mang lại không ai có thể phủ nhận được. Một điều quan trọng nhất đó chính là nồi hơi đa nhiên liệu trong quá trình sử dụng giảm thiểu lượng chi phí và ô nhiễm môi trường.

Công Ty Bách Khoa Á Châu hiện nay cung cấp đến quý khách hàng nồi hơi đa nhiên liệu với nhiều tính năng mới. Là một trong những thiết bị đốt với hiệu suất cao, đảm bảo được nhiều yêu cầu của con người đưa ra về hiệu suất, tiêu chuẩn và độ an toàn.

noi-hoi-da-nhien-lieu

Ưu điểm của lò hơi đa nhiên liệu

- Có thể sử dụng được nhiều loại chất đốt khác nhau với nhiều chất đốt khác nhau là nguồn nhiên liệu có sẵn.

- Kết quả bước đầu từ mô hình lò hơi cải tiến này, mỗi ngày Công ty có thể tiết kiệm được trên 10 triệu đồng phí nhiên liệu so với kiểu lò trước đây sử dụng chất đốt than đá, dầu.

noi hoi da nhien lieu

- Loại lò hơi này được thiết kế với hai cấp khử bụi giúp khử bụi triệt để cho khói lò hơi trước khi thoát ra ngoài môi trường. Cấp thứ nhất cấu tạo dạng cyclone, cấp thứ hai là bể dập bụi bằng nước.

Các ưu điểm này là một trong những lý do mà hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp đưa công nghệ lò hơi này vào sử dụng hiện nay. Nếu quý khách có vấn đề gì còn thăc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ  http://bachkhoaachau.vn/ để được hỗ trợ.